Monday, 27/09/2021 - 13:15|

Tập huấn tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin Microsof Teams và Office 365 trong quản lí và dạy học

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phổ Yên và kế hoạch của nhà trường Tiểu học Minh Đức. Ngày 14 và ngày 15/8/2021 trường Tiểu học Minh Đức đã tổ chức chương trình tập huấn sử dụng Microsoft Teams, Office 365 với sự tham  gia của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 nên nhà trường đã chia số lượng người tham gia thành 2 đợt, đợt 1 gồm Ban giám hiệu và các tổ khối trưởng, khối phó tổ chuyên môn, đợt 2 gồm phụ trách chuyên môn trường và các giáo viên còn lại. Qua đợt tập huấn giúp cán bộ, giáo viên tìm hiểu và thực hành để nắm được tính năng cơ bản của các ứng dụng trong bộ Office 365, sử dụng Microsoft Teams được trong dạy học trực tuyến và sinh hoạt tổ chuyên môn cũng như ứng dụng được các ứng dụng Forms và một số công cụ tương tác online trong công tác quản lí và dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tâp huấn:

Năm 2021 : 8.235