Monday, 27/09/2021 - 13:24|

GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM

Để học sinh có những trải nghiệm thú vị ngay tại trường học, Liên đội trường TH Minh Đức đã có những hoạt động bổ ích cho các em học sinh trong giờ ra chơi.

Sau những tiết học căng thẳng được ra chơi là thời gian thư giãn đối với các em học sinh. Nắm bắt được đặc điểm đó Liên đội đã có những hoạt động trải nghiệm chọ học sinh như: thi chơi trò chơi dân gian như Ô ăn quan, kéo co, bịt mắt đánh trống, đá cầu, nhảy dây; hoạt động đọc sách tại phòng thư viện và thư viện ngoài trời.

Với những hoạt động phong phú đó các em mỗi người một sở thích, mỗi người có đam mê khám phá riêng do vậy giờ ra chơi đã trở thành những trải nghiệm thú vị mà các em có được sau những tiết học trên lớp. Để vào bài học mới các em thoái mái hơn về tinh thần sẽ tiếp thu bài hiệu quả, sáng tạo hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 8.235