Saturday, 26/09/2020 - 15:07|

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho em năm 2020 với chủ đề “ Giữ trọn ước mơ”

Thực hiện Công văn số 492/PGDĐT ngày 27 tháng 8 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc triển khai Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, năm học 2020-2021.

Nhà trường đã  tổ chức tuyên truyền giáo dục tới học sinh ý thức đội mũ bảo hiểm và đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; Tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành luật lệ về an toàn giao thông tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh lồng ghép trong sinh hoạt dưới cờ, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp trong năm học.

Hôm nay ngày 9 tháng 9 năm 2020 nhà trường thực hiện trao tặng 169 mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1.

Với hoạt động này nhà trường mong rằng các bậc phụ huynh, các em học sinh sẽ có ý thức hơn trong việc đội mũ bảo hiểm và nâng cao ý thức khi tham giao thông.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 12.299