Friday, 19/04/2024 - 16:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Minh Đức
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện dạy chuyên đề môn Toán và Tiếng Việt lớp 1 cấp trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 204/PGDĐT-TH ngày 04/5/2020 của phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên về hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn Tiểu học từ năm 2020-2021 cùng với sự chỉ đạo chuyên môn của nhà trường. Tổ chuyên môn Khối 1 tổ chức chuyên đề đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển phẩm chất năng lực học sinh. Đặc biệt là tổ chức chuyên đề về đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo hướng “ nghiên cứu bài học”. Tổ chuyên môn đã lên kế hoạch cụ thể rõ ràng  bám sát thực tế để giáo viên trong tổ cùng thực hiện một cách tích cực, đồng bộ, hiệu quả.

Chiều ngày 7 tháng 10 năm 2020 tổ chuyên môn đã họp và thực hiện bước 1 trong sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Tổ chuyên môn thảo luận thống nhất chọn môn Tiếng Việt bài 17: gi – k và môn Toán bài 10: Lớn hơn, dấu >. Bé hơn, dấu <. Bằng nhau, dấu =.  Cô Trần Thị Thu Hà thực hiện dạy môn Toán và dạy môn Tiếng Việt. Qua buổi họp, các đồng chí giáo viên trong tổ cùng nghiên cứu để xây dựng bài học minh họa rất nhiệt tình, mỗi đồng chí đều có những ý kiến đóng góp riêng cho bài học đó.

Sau tiết dạy minh họa, toàn thể giáo viên trong tổ có nhiều ý kiến đóng góp và chia sẻ về bài học để cùng nhau rút kinh nghiệm, bổ sung và đưa ra biện pháp hiệu quả nhất nhằm nâng cao chất lượng dạy – học.

Năm 2024 : 2.134